Vì sao nên chọn Coastar Hồ Tràm để đầu tư?

Cơ hội đầu tư

Coastar Estates hay Coastar Hồ Tràm là một dự án có tổng diện ích 21ha, bao gồm 102 căn biệt thự và 300 căn condotel, đây được giới bất động sản đánh giá là một dự án biệt thự biển – biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Đầu tư Khu Resort Coastar Hồ Tràm
Đầu tư Khu Resort Coastar Hồ Tràm

Ông Clive Walford, người điều hành dự án, đã đầu tư bất động sản này hơn nhiều năm về trước (ông biết được tiềm năng tương lai của dự án) và giờ đây, giá trị Coastar đã tăng lên rất nhiều, Clive Walford đã quyết định đầu tư vào mảnh đất này một dự án nghỉ dưỡng ven biển cao cấp.

Chỉ với tầm giá khoảng 8 tỷ cho một căn biệt thự, Clive Walford đã có một con số lợi nhuận rất lớn, nếu khảo sát thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm, mức giá cao hơn 8 tỷ rất nhiều. Vì thế, đây là cơ hội đầu tư sinh lợi thật cao cho bạn, chắc chắc lợi nhuận đem lại cho bạn sẽ rất nhiều.

6 ưu điểm hiếm có của dự án:

 Sở hữu một cơ ngợi trong dự án Starlight – The Coastar Hồ Tràm không chỉ là một lựa chọn phong cách sống, mà còn là cơ hội đầu tư.

 Dự án trải dài và gần với biển, môi trường xanh, cả biệt thự và căn hộ tạo kỳ nghỉ cuối tuần hoàn hảo, thoát khỏi cuộc sống bận rộn nơi thành phố chỉ với 2 giờ lái xe.

 Dự án này cho bạn một cơ hội duy nhất để sở hữu những căn biệt thự rộng lớn phù hợp cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và luôn hợp với ngân sách của bạn.

 Dự án có đủ dạng, từ biệt thự đầy đủ phòng chức năng với hai phòng ngủ, đến căn hộ ba phòng ngủ tiêu chuẩn hạng sang có đầy đủ phòng chức năng, tầng thượng có nhiều căn penthouse với 4 phòng ngủ và sân vườn tầng mái đặc biệt.

 Chắc chắn bạn sẽ yêu thích khu vực công cộng, bao gồm nhiều tiện ích tuyệt vời như thể thao, giải trí, hồ bơi, sân tennis, gym, spa và sân chơi cho trẻ em.

 Toàn bộ khu nghỉ dưỡng đều có cổng rào, tạo một môi trường độc lập và yên tĩnh.

Một cơ hội đầu tư tuyệt vời, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

Đăng ký giữ chỗ ngay theo form bên dưới.
Xác nhận gửi tin nhắn