Tiện ích Coastar Estates

Hồ Tràm là khu vực bãi biển còn nhiều hoang sơ. Đến bãi biển này, bạn có thể dành trọn thời gian để nghỉ ngơi trong không gian xanh của biển, của rừng phi lao và những rừng tràm xanh mát. Đây là địa chỉ thích hợp cho các gia đình đi nghỉ dưỡng với người già và các em nhỏ.

Tiện ích Nội khu hoàn hảo

Những căn biệt thự của dự án Coastar Hồ Tràm này đều là 1 tầng và được định vị để hướng đến sự hòa nhập vào các vườn phong cảnh thiên nhiên. Chúng được chủ đầu tư thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và tiện ích của các gia đình bạn với các lựa chọn mở rộng và phát triển thêm đất tuỳ theo thời điểm cá nhân và ngân sách của bạn.

Biệt thự Coastar Hồ Tràm
Biệt thự Coastar Hồ Tràm

Khu dân cư Hồ Tràm này đã được kết hợp với sự nỗ lực của các nhà tư vấn quốc tế hàng đầu, là những người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ, để tạo ra một môi trường sống thân thiện nhất có thể.

Tận hưởng những ngày nghỉ đích thực trong những căn hộ sang trọng độc nhất, với diện tích thực là 111m2, “Một căn nhà khác khi xa nhà” là một nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần.

Khu dân cư Hồ Tràm
Khu dân cư Hồ Tràm

Căn hộ với các vật dụng và đồ dùng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tất cả các căn hộ đều có ba phòng ngủ, khu vực ăn tối rộng rãi và có góc nhìn hướng biển. Tủ quần áo, nhà bếp đã được xây sẵn bao gồm trong giá bán. Ban công và nơi ở cho người giúp việc đều được bố trí cho từng căn. Căn Penthouse phức hợp gồm bốn phòng ngủ có sân vườn riêng trên sân thượng.

Tiện ích Ngoại khu tuyệt vời

Khu nghỉ dưỡng & biệt thự Coastar Estates là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, bao gồm tổng cộng 102 căn biệt thự kết hợp khu biệt thự sang trọng hướng biển, khu nghỉ dưỡng, và một chuỗi cơ sở thể thao và giải trí. Nơi đây chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2 giờ lái xe.

Tiện ích Ngoại khu tuyệt vời
Tiện ích Ngoại khu tuyệt vời

Khu nghỉ dưỡng & biệt thự Coastar Estates là một khu nghỉ dưỡng đặc biệt cho những ai thường xuyên đi đến Hồ Tràm. Tất cả các biệt thự ở đây đều có dòng lưu thủy trước nhà và tầm nhìn thoáng đãng đến ngút mắt. Khu biệt thự cao cấp hướng ra biển dẫn thẳng đến bãi biển riêng. Khu biệt thự cao cấp hướng ra sông bao quanh một dòng sông nhỏ, chảy uốn theo một hòn đảo nội bộ. Khu biệt thự sang trọng hướng ra sông có lỗi dẫn xuống biển khá thuận tiện cùng nhánh sông chảy ngang trước nhà.

Từ kiến trúc, cảnh quan đến tiện nghi, hệ thống liên lạc và cơ sở hạ tầng đều được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và thiết kế tinh tế trên cả mong đợi. Coastar Hồ Tràm cho bạn những ngày nghỉ cuối tuần hoàn hảo để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn tốt hơn, hãy để lại số điện thoại của bạn!