BIỆT THỰ HỒ TRÀM COASTAR ESTATES

Cơ hội đầu tư – Vô tư nghỉ dưỡng

 Sở hữu một cơ ngợi trong dự án Starlight – The Coastar Hồ Tràm không chỉ là một lựa chọn phong cách sống, mà còn là cơ hội đầu tư.

 Dự án trải dài và gần với biển, môi trường xanh, cả biệt thự và căn hộ tạo kỳ nghỉ cuối tuần hoàn hảo, thoát khỏi cuộc sống bận rộn nơi thành phố chỉ với 2 giờ lái xe.

 Dự án này cho bạn một cơ hội duy nhất để sở hữu những căn biệt thự rộng lớn phù hợp cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và luôn hợp với ngân sách của bạn.

 Dự án có đủ dạng, từ biệt thự đầy đủ phòng chức năng với hai phòng ngủ, đến căn hộ ba phòng ngủ tiêu chuẩn hạng sang có đầy đủ phòng chức năng, tầng thượng có nhiều căn penthouse với 4 phòng ngủ và sân vườn tầng mái đặc biệt.

 Chắc chắn bạn sẽ yêu thích khu vực công cộng, bao gồm nhiều tiện ích tuyệt vời như thể thao, giải trí, hồ bơi, sân tennis, gym, spa và sân chơi cho trẻ em.

 Toàn bộ khu nghỉ dưỡng đều có cổng rào, tạo một môi trường độc lập và yên tĩnh.


Vị trí thuận tiện

Tọa lạc trên đường bờ biển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu dân cư & Resort Hồ Tràm là nơi lý tưởng để rời xa sự đông đúc, hối hả của thành phố. Chỉ mất 2 giờ lái xe nhàn nhã từ Sài Gòn để được thấy bờ biên xanh, bầu trời trong vắt và khung cảnh vườn tược xanh ươm.

Vị trí Coastar Estates
Vị trí Coastar Estates
90 phút lái xe từ thành phố Hồ Chí Minh
90 phút lái xe từ thành phố Hồ Chí Minh

Coastar Hồ Tràm gồm những căn biệt thự sang trọng theo mô hình khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp và riêng tư tọa lạc tại bờ biển Hồ Tràm trong xanh thơ mộng cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 120 km có thể đi và về ngay trong ngày.

Chỉ sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao nhất tại bản địa, Khu dân cư & Resort cho phép du khách trải nghiệm và tận hưởng những tiêu chuẩn sống quốc tế.

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng Coastar Estates
Mặt bằng Coastar Estates

Mở bán 40 căn Giai đoạn 1 dự án Coastar Hồ Tràm

Mở bán 40 căn Giai đoạn 1 dự án Coastar Hồ Tràm
Mở bán 40 căn Giai đoạn 1 dự án Coastar Hồ Tràm

Biệt thự

Mỗi biệt thự The Coastar Hồ Tràm đều sở hữu nhà bếp, phòng giải trí, hồ bơi riêng và một góc dành cho người làm, và bên cạnh đó cũng có những dịch vụ hỗ trợ từ nhà hàng, quản gia và các bộ phận phục vụ khách. Ngoài ra, một sân chơi an toàn dành cho trẻ em và một tạp hóa nhỏ cũng được gói gọn trong cộng đồng. Riêng tư, an toàn và tao nhã, tất cả đều nằm trong cộng đồng thiên đường trên bờ biển đẹp nhất miền Nam Việt Nam.

Những căn biệt thự của dự án này đều là 1 tầng và được định vị để hướng đến sự hòa nhập vào các vườn phong cảnh. Chúng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các gia đình nhỏ hoặc lớn hơn với các lựa chọn mở rộng và phát triển thêm đất tuỳ theo thời điểm cá nhân và ngân sách của bạn.

Mô hình bao gồm:
– Phòng ngủ chính
– Phòng ngủ lớn 2
– Phòng ngủ lớn 3
– Hồ bơi và nơi tắm nắng
– Khu gara có khu vực dành riêng cho người giúp việc

MẶT BẰNG BIỆT THỰ

BẢN VẼ PHỐI CẢNH

Căn hộ

Khu dân cư này đã được kết hợp với sự nỗ lực của các nhà tư vấn quốc tế hàng đầu, là những người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ, để tạo ra một môi trường sống thân thiện nhất có thể.

Tận hưởng những ngày nghỉ đích thực trong những căn hộ sang trọng độc nhất, với diện tích thực là 111m2, “Một căn nhà khác khi xa nhà” là một nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần.

Căn hộ với các vật dụng và đồ dùng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tất cả các căn hộ đều có ba phòng ngủ, khu vực ăn tối rộng rãi và có góc nhìn hướng biển. Tủ quần áo, nhà bếp đã được xây sẵn bao gồm trong giá bán. Ban công và nơi ở cho người giúp việc đều được bố trí cho từng căn. Căn Penthouse phức hợp gồm bốn phòng ngủ có sân vườn riêng trên sân thượng.

MẶT BẰNG CĂN HỘ

BẢN VẼ PHỐI CẢNH

Có kinh nghiệm tại Việt Nam, Starlight có một lợi thế rõ ràng.

Dự án Coastar Hồ Tràm là dự án thứ 3 mà Starlight đầu tư vào Việt Nam. Dưới sự điều hành của ông Clive Walford cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ thực hiện dự án, Starlight đã biến dự án từ hoang sơ thành một dự án đáng mong muốn cho khách hàng. Đã hoạt động tại Việt Nam 7 năm qua, Clive cùng đội ngũ của ông hiểu rằng quy trình phê duyệt địa phương và xây dựng có mối liện hệ quan trọng với các cấp chính quyền địa phương.

Có được những dự án đầu tư quốc gia.

Starlight thành lập và hoạt động tại việt nam từ đầu năm 2002. Dùng những kinh nghiệm về triển khai đầu tư bất động sản ở Anh Quốc, Clive Walford nhận ra tiềm năng phát triển của Việt Nam. Starlight đang triển khai các dự án danh tiếng ở Đà Nẵng và Mỹ Khê cũng như là dự án ở Hồ Tràm.

Một cơ hội đầu tư tuyệt vời, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn!


Giai đoạn 1 mở bán 40 căn biệt thự ven hồ bao gồm 4 căn nhà mẫu full nội thất với giá cả hợp lý nhất cam kết bởi chủ đầu tư uy tín.

Đăng ký giữ chỗ ngay theo form bên dưới.
Xác nhận gửi tin nhắn